ทำไมคุณถึงควรเทรดกับ Olymp Trade?

เคยมีหลายคนพูดมาก่อนแล้วและเราจะบอกคุณอีกครั้ง หากเงินของคุณไม่สามารถทำงานให้คุณได้ คุณจะทำงานเพื่อมัน อย่างไรก็ตามมีหลายวิธีในการแก้ไขปัญหานี้ การลงทุนไม่ใช่เกมของคนร่ำรวยอีกต่อไป และทุกคนสามารถทำเงินได้เช่นกัน

นี่คือรายละเอียดสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกโบรกเกอร์และแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายเมื่อคุณลงทุน แน่นอนว่าคุณสามารถเริ่มต้นใช้งาน Olymp Trade โดยใช้เงินเพียงแค่ $ 10 USD เพื่อเปิดบัญชีของคุณ

นี่คือบางส่วนของสถิติที่บริษัทได้รับการเผยแพร่เพื่อรับความนิยมของผลิตภัณฑ์:

•              เงินจำนวน $ 13,600,000 จ่ายออกให้กับผู้เทรดในเดือนเมษายน 2019

•              การจ่ายเงินเพิ่มขึ้นในอัตรา 7% ในแต่ละเดือน

•              มีผู้ใช้ 25,000 รายต่อวัน

•              เกือบ 38 ล้านการค้าต่อเดือนในเวลาปัจจุบัน

การเสนอขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการสนับสนุนโดยการชดเชยค่าเสียหายสูงสุด 20,000 ยูโร ซึ่งบริษัทได้รับคำสั่งให้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในข้อบังคับของบริษัท ซึ่งแพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับผู้ค้าทุกประเภท

ส่วนการศึกษาสำหรับผู้เทรดมือใหม่

Olymp Trade เสนอสินทรัพย์ 171 รายการที่เตรียมผู้ค้าสำหรับการซื้อขายบนเว็บไซต์ของพวกเขา มีการสัมมนาผ่านเว็บฟรี 151 ครั้งรวมถึงบทความสั้น ๆ ที่อธิบายตัวบ่งชี้ นอกจากนี้ยังมีบทความที่อธิบายกระบวนการค้า รวมถึงคลังคำศัพท์สำหรับผู้เริ่มต้นและวิดีโอแนะนำการใช้แพลตฟอร์ม

ทั้งหมดนี้มีอยู่ในส่วน “การศึกษา” ของเว็บไซต์ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากภายในแถบนำทางที่ด้านซ้ายของหน้าจอหลังจากเข้าสู่หน้าการซื้อขายตัวอย่าง

การศึกษาแต่ละส่วนจะพร้อมใช้งานในหน้าต่างการสนทนาและสามารถเปิดได้ในเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อไม่ให้ขัดจังหวะกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่ในไซต์หลัก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแชทสดที่ให้ผู้ใช้ถามคำถาม แหล่งข้อมูลเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เทรดระดับกลาง

นอกจากนี้ยังมีส่วนของ Analytics ซึ่งให้บริการปฏิทินเศรษฐกิจฟรี (กำหนดการกิจกรรมข่าวที่อาจส่งผลกระทบต่อราคาสินทรัพย์) สัญญาณที่ขับเคลื่อนโดยความเชื่อมั่นของตลาดและโปรแกรมความผันผวนของตลาด ซึ่งบ่งชี้ว่าสิ่งใดที่มีความผันผวนมากที่สุดในเวลาหนึ่ง ผู้ค้าที่มีประสบการณ์จะชื่นชอบในส่วนของ Analytics โดยมีการวิเคราะห์ทางเทคนิคภายในบริษัท

การสนับสนุนลูกค้า

คุณสามารถติดต่อ Olymp Trade เพื่อร้องเรียนหรือสอบถามเกี่ยวกับข้อเสนอผลิตภัณฑ์ของตน มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ได้

มีฟังก์ชั่นแชทสดที่ช่วยให้สามารถสื่อสารได้ทันทีกับตัวแทนของ Olymp Trade เข้าถึงฟังก์ชั่นการแชทสดโดยคลิกที่เครื่องหมายคำถามที่ด้านบนขวาของแพลตฟอร์มอินเตอร์เฟสหรือเว็บไซต์

นอกจากนี้ยังมีแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์เช่นเดียวกับคู่สายโทรศัพท์ที่สามารถใช้ได้ 24/7 คุณภาพของการสนับสนุนลูกค้าใน Olymp Trade ค่อนข้างดี ไม่เพียง แต่ตอบสนองที่รวดเร็ว แต่น้ำเสียงเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีพนักงานให้ความช่วยเหลือที่เข้าร่วมฟอรัมออนไลน์ที่อุทิศเพื่อการค้าและสนับสนุนคำตอบสำหรับคำถามที่ผู้คนมีในฟอรัมเหล่านั้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การซื้อขายของ บริษัท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *