Nơi mua bán hải sản tươi sống ngon đạt chuẩn chất lượng

Hải sản tươi sống sau khi được đánh bắt sẽ được bảo quản và vận chuyển về đơn vi cung cấp và bắt đầu bán ra thị trường khắp nơi trên toàn quốc. Vậy làm sao để lựa chọn được một nơi bán hải sản tươi sống ngon đạt chuẩn chất lượng?

Địa điểm bán hải sản tươi sống an toàn hiện nay

Sản phẩm hải sản được các tàu thuyền ở biển đánh bắt về sẽ bắt đầu phân phối đến từng nhu cầu khách hàng. Những nơi bán hải sản tươi sống an toàn là các vựa, các chợ, các siêu thị, các công ty. Có nhiều nơi kinh doanh lĩnh vực này, vì vậy, bạn cần biết cách lựa chọn nơi bán đồ biển tươi an toàn.

Có những loại hải sản được bảo quản lạnh bằng cách ướp đá, có loại lại được bảo quản sống để đưa về tận nơi sau đó bán sống cho khách hàng. Cũng có những loại hải sản được làm sạch, phơi khô rồi bán thành dạng hải sản khô như mực một nắng, mực khô. Dù là bất kỳ mặt hàng nào cũng cần đảm bảo sự chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiểu được nhu cầu cần tìm nơi cung cấp hải sản tươi ngon và giúp bạn an tâm về chất lượng. Hiểu được những trăn trở của bạn, chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đặt hàng mua hải sản ngon với mức giá hợp lý kèm chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm qua công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu.

Công ty Ông Giàu là nơi bán hải sản tươi ngon Online với website cập nhật các thông tin đầy đủ về các mặt hàng sản phẩm. Nói về chất lượng, tại đây cung cấp đầy đủ các loại hải sản từ tươi, khô đến hàng sống. Ngoài ra có dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi.

Giá trị mang lại của nơi bán hải sản tươi sống đạt chuẩn chất lượng

Hải sản Ông Giàu được thành lập bởi một người con của đất biển Phú Yên – anh Võ Trường Thành. Mục đích của anh khi thành lập công ty này chính là mang đến các giá trị thực cho người thực khách, mang đến sự tươi sống, những mặt hàng hải sản tươi ngon và không quên đi chất lượng thật sự của chúng.

Vì sao bạn nên mua hải sản tại Ông Giàu? Với lợi thế lớn từ kinh nghiệm, việc am hiểu về hải sản và tinh thần văn hóa doanh nghiệp toàn công ty, Ông Giàu xứng đáng là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin đáng tin cậy. Công ty hải sản Ông Giàu có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cung cấp hải sản đạt chuẩn chất lượng. Chính sách giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình của Hải sản Ông Giàu sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và hài lòng.

Đơn vị hải sản Ông Giàu xứng đáng là nơi bạn có thể mua hải sản tươi sống ngon Mọi thông tin chi tiết về công ty này bạn có thể gọi đến Hotline 0913.433.587 để được tư vấn nhanh.

Bạn đang xem bài viết Nơi mua bán hải sản tươi sống ngon đạt chuẩn chất lượng trên website Openuss.org. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.